Kính gửi Quý phụ huynh của Little Sol Montessori.
 
Từ năm 2014 đến nay với đam mê theo đuổi giáo dục những năm tháng đầu đời cho trẻ nhỏ. Xuất phát từ những ông bố bà mẹ yêu giáo dục sớm luôn khát khao tạo ra những môi trường nuôi dưỡng bản sắc riêng của mỗi cá thể độc đáo. Little Sol Montessori được thành lập từ năm 2014, là trường mầm non song ngữ tiên phong áp dụng Montessori chuẩn Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam với mức học phí tầm trung. Là thành viên của Viện đào tạo Montessori Canada và được chứng nhận bởi Hội đồng cố vấn chuyên môn Quốc tế MACTE. Chính vì vậy, phương pháp Montessori tại Little Sol Montessori được đánh là chất lượng và nguyên bản nhất.
Little Sol Montessori mang đến cho trẻ một môi trường được chuẩn bị, giáo cụ học tập trực quan chuẩn u. Các phòng học thể chất, xưởng nghệ thuật, khu vực nhà đa năng, sân chơi,.. hiện đại hấp dẫn trẻ, nuôi dưỡng niềm đam mê học tập, kỹ năng tự lập, khả năng sáng tạo và tư duy của trẻ.
Chúng tôi mong muốn được giới thiệu đến quý phụ huynh những nét đặc trưng tại Little Sol Montessori:
– Ứng dụng phương pháp Montessori chuẩn Quốc tế tại Việt Nam và được chứng nhận bởi hội đồng cố vấn chuyên môn Quốc tế
– Là thành viên của Viện đào tạo Montessori Canada
– Cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi và thoáng mát
– Chương trình học Tiếng Anh 100% giáo viên bản ngữ xây dựng kỹ năng giao tiếp và phát âm tạo nền tảng trở thành công dân toàn cầu.
– Chương trình thể chất Kid’s Fitness không chỉ đem lợi ích về sức khỏe mà còn xây dựng nhân cách và tư duy của trẻ.
– Chương trình học ngoại khóa được xây dựng độc quyền, cùng với xưởng nghệ thuật không chỉ giúp các con phát triển não trái, mà còn giúp nuôi dưỡng não phải.
– Thực phẩm thuận tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng
– Đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu trẻ, được đào tạo bài bản từ Viện đào tạo Montessori Canada
– Môi trường giáo dục hòa bình trong nội tâm và lớp học, lịch sự nhã nhặn.
Với rất nhiều thế mạnh về chương trình giáo dục và đặc biệt là niềm tự hào về đội ngũ giáo viên nhiệt huyết được bảo trợ bởi Viện đào tạo Montessori Canada. Chúng tôi luôn có những buổi tập huấn và trau dồi kỹ năng định kỳ nhằm đem đến chất lượng giáo viên tốt nhất để có một chất lượng giáo dục xứng tầm. Bởi giáo viên không những là người đại diện cho nhà trường mà còn là người đồng hành, người truyền cảm hứng và khơi dậy tiềm năng nội tại của mỗi đứa trẻ.
Bằng tất cả tâm huyết và tình yêu thương, Little Sol Montessori sẽ luôn nỗ lực mang đến cho trẻ một môi trường an toàn, hạnh phúc giúp trẻ sống đúng và trọn vẹn với cảm xúc của chính mình. Đồng thời mang đến sự yên tâm cho ba mẹ khi gửi gắm những đứa trẻ của mình, các em sẽ được an toàn phát triển và hạnh phúc toàn diện.
Thân gửi
Little Sol Montessori – Hệ thống trường mầm non song ngữ tiên phong áp dụng chuẩn Montessori nguyên bản.