Kiểm Tra Chất Lượng Giảng Dạy Giáo Viên

 Giáo dục mầm non là nền tảng, là hạt giống gây dựng lộ trình đường đời cho các bạn nhỏ. Suốt 7 năm qua với trách nhiệm và sứ mệnh trên vai Hệ thống Little Sol Montessori luôn cố gắng hết mình để cung cấp môi trường học tập tốt nhất đến các bạn nhỏ. Tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng chuẩn Montessori nguyên bản, có đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp từ Viện đào tạo Montessori Canada. Hệ thống Little Sol Montessori luôn thực hiện những cuộc thi chuyên môn để củng cố kiến thức và kiểm tra kĩ năng cho giáo viên toàn hệ thống.

img 7771 min Trường Mầm Non Little Sol Montessori

Đến với kì thi lần này, giáo viên toàn hệ thống trường đã chuẩn bị rất kĩ càng với những buổi ôn tập với giảng viên đến từ Viện đào tạo Montessori Canada. Ngày 29/11 vừa qua, toàn Hệ thống Little Sol Montessori chính thức triển khai kì thi chuyên môn với thành phần ban giám khảo gồm Viện trưởng – Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, viện phó – Bà Nguyễn Cẩm Vân và các Huấn luyện viên quốc tế đến từ Viện đào tạo Montessori Canada.

img 7831 min Trường Mầm Non Little Sol Montessori

Kì thi chuyên môn đã diễn ra thành công, bên cạnh những giây phút căng thẳng trong giờ thi thì còn những tiếng cười, sự gắn kết của đồng đội và giảng viên với nhau.

img 7864 min Trường Mầm Non Little Sol Montessori

Củng cố kĩ năng, bổ sung thêm nhiều kiến thức để mang đến những giờ học chất lượng và sự tin tưởng của phụ huynh học sinh luôn là trách nhiệm mà mỗi giáo viên Hệ thống mầm non Little Sol Montessori tâm niệm. Luôn làm mới mình, Little Sol Montessori không ngừng tiến về phía trước.