Hệ Quốc Tế

Hệ Quốc Tế

Hệ Montessori Quốc tế: Chương trình học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, do giáo viên bản ngữ giảng dạy toàn thời gian cùng với giáo viên trợ giảng người Việt.  Chương trình giáo dục sớm phương pháp Montessori kết hợp phương pháp Shichida và chương trình Toán Singapore, tiếng anh oxford phonics, kết hợp thêm chương trình học GrapeSEED, thời lượng 1 giờ/ngày.

HỆ QUỐC TẾ ANH – ANH

Trong xu thế tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, ngay từ khi còn nhỏ, các bậc phụ huynh và các nhà trường đều chú trọng phát triển ngoại ngữ cho trẻ. Thấu hiểu điều đó, Trường Mầm non Little Sol Montessori mở hệ Quốc tế Anh – Anh nhằm giúp các bạn nhỏ tiếp cận tiếng Anh từ nhỏ trong môi trường quốc tế cùng như khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên ngay từ những năm đầu đời.


Hệ Quốc tế Anh – Anh ở Little Sol Montessori có những đặc điểm sau đây:

  1. Đối tượng: Trẻ từ 3 đến 6 tuổi.
  1. Một số điểm nổi bật

a, Giáo viên: Trực tiếp giảng dạy hệ Quốc tế gồm có giáo viên Montessori, giáo viên mầm non, giáo viên bản ngữ dạy cả ngày. Trong đó, giáo viên chủ nhiệm là người bản ngữ.

b, Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

c, Chương trình học:

Đối với hệ Quốc tế Anh – Anh, các bạn nhỏ tại Little Sol Montessori có cơ hội phát triển tối đa ngôn ngữ tiếng Anh với 100% các tiết học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Chính điểm KHÁC BIỆT này đã tạo nên nền tảng phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ trong chính giai đoạn phát triển “vàng” về trí não của trẻ.

Trong đó:

– Một nửa ngày (sáng hoặc chiều), trẻ được học chương trình Montessori với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam đã được đào tạo Montessori.

– Một nửa ngày còn lại, trẻ được học tiếng Anh do giáo viên bản ngữ giảng dạy và trải nghiệm các môn học khác như: Ẩm thực, Nghệ thuật, Thể chất, Âm nhạc, Khám phá khoa học…. do giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh.